0912232334

Home / Cẩm nang thuyết trình / Trong buổi phỏng vấn

Trong buổi phỏng vấn

Chia sẻ những kinh nghiệm, sự chuẩn bị trước buổi phỏng vấn, cách ứng xử trước những câu hỏi khó của nhà tuyển dụng

Trắc nghiệm vui – bạn phù hợp với loại công việc nào?

Nào, để xem bạn phù hợp với công việc gì nhé! Trước khi đưa ra quyết định xem bạn phù hợp với loại công việc nào thì bạn hãy lựa chọn 3 hoặc 4 trong số 16 câu dưới đây rồi so sánh kết quả xem bạn thuộc nhóm nào?

Read More »

Kỹ năng viết thư cảm ơn sau phỏng vấn

Vượt qua những buổi phỏng vấn để có được một công việc như ý thật không hề dễ dàng. Bạn phải chuẩn bị thật kỹ cho buổi phỏng vấn và dĩ nhiên không thể tránh được căng thẳng, lo lắng trước cuộc phỏng vấn. Nhưng bạn phải cần biết không ...

Read More »

Những kinh nghiệm hay giúp bạn vượt qua vòng phỏng vấn

Sau khi vượt qua khâu thẩm định hồ sơ và bằng cấp, thì phỏng vấn chính là thử thách quyết định kết quả xin việc của bạn. Nhưng thành công hay thất bại thì không ai có thể nói trước được, điều đó còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố ...

Read More »

Lưu ý gì khi đi phỏng vấn xin việc?

Việc chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình trước khi bước vào cuộc phỏng vấn xin việc sẽ giúp bạn cảm thấy bình tĩnh và tự tin hơn. Sau đây là một số điều bạn nên lưu ý khi đi phỏng vấn.

Read More »

Kỹ năng trả lời các câu hỏi về lương khi phỏng vấn xin việc

“Tôi có thể biết mức lương hiện tại của bạn không?” là câu hỏi các ứng viên thường gặp trong quá trình trả lời phỏng vấn xin việc. Rất nhiều người chọn cách trả lời bằng cách thổi phồng thu nhập hiện tại.

Read More »

5 tư thế làm bạn “mất điểm” khi phỏng vấn xin việc

1. “Khoa chân múa tay” không ngừng Nói cùng với hành động của tay là điều tự nhiên và đôi khi nó thể hiện sự nhiệt tình, hứng khởi. Tuy nhiên, nó có thể mang lại hiệu ứng ngược nếu bạn quá lạm dụng và không làm đúng cách.

Read More »